BIOM® G3 & BIOM® HYBRID 3
TRUYỀN THỐNG & HIỆN ĐẠI

Nếu như trong năm 2018, ECCO BIOM® HYBRID 3 là đôi giày golf mang phong cách hiện đại với đế Hybrid Tri-Fi-Grip™ gồm 3 vùng hổ trợ đôi chân chuyển động tự nhiên, mềm dẻo thì năm nay “siêu phẩm” ECCO BIOM® G3 là sản phẩm khẳng định lại phong cách cổ điển với đế đinh 6 cạnh ZARMA-TOUR® cung cấp thêm lực kéo để golf thủ thể hiện mình trên mọi điều kiện sân cỏ.

ECCO BIOM® G3
CHUẨN HIỆU SUẤT CHO GOLF THỦ

Một sự thoải mái mang tính đột phá, đi cùng phong cách thời trang và công nghệ tiên tiến, dòng sản phẩm ECCO BIOM® G3 mới cho đôi chân thoải mái - chuyển động tự nhiên đồng thời giữ vững hiệu suất vượt trội kéo dài qua tất cả những vòng đấu.

ECCO GOLF BIOM HYBRID 3
TRỢ LỰC HOÀN HẢO CHO MỌI CÚ SWING

Với sự đột phá hoàn toàn mới về công nghệ đế, công nghệ đế TRI-FI-GIP được chia làm ba khu vực riêng biệt. Đầu tiên, khu vực một tạo độ vững cho đôi bàn chân khi xoay người. Khu vực hai ở gót chân sẽ làm trục cố định cho động tác xoay. Cuối cùng, đôi chân khi thực hiện động tác swing đều đòi hỏi sự linh hoạt ở phần mũi giày. Và những công nghệ TRI-FI-GIP sẽ hỗ trợ cho điều đó khi được phân bổ ở khu vực BA tại phần rìa của những đôi giày. Công nghệ đế TRI-FI-GIP sẽ tạo cho các golfer có những cú swing tuyệt vời.

LET NATURE AND TECHNOLOGY SWING

BIOM HYBRID 3 MENS & LADIES

Cho dù bạn đang thực hiện cú swing trên sân cỏ hay di chuyển bất cứ nơi đâu, đôi giày ECCO BIOM HYBRID 3 chắc chắn sẽ làm bạn thấy thật thoải mái với những ưu điểm vượt trội. Kết hợp hoàn hảo công nghệ đế TRI-FI-GRIP, công nghệ GORE-TEX® chống thấm nước 100% và công nghệ ECCO BIOM® NATURAL MOTION® - cấu trúc giày tuân theo các đường cong tự nhiên đôi chân, việc đi lại quanh sân luôn được đảm bảo cực kỳ thoải mái, thông thoáng ở bất cứ điều kiện thời tiết nào.

LỰA CHỌN CỦA GOLF THỦ THẾ GIỚI

Trung bình mỗi golf thủ chuyên nghiệp phải đi bộ gần 6 dặm trên sân trong một vòng 18 lỗ. Và họ luôn cần một lượng năng lượng khổng lồ để có thể thực hiện điều đó. Giày ECCO GOLF đã luôn đồng hành cùng những tay golf vĩ đại nhất thế giới giúp cho mỗi bước đi của họ trên sân cỏ luôn luôn dễ dàng.